Ang Malabon : kaipunan ng mahahalagang kasulatan tungkol sa bayang Malabon, Lalawigan ng Rizal - Santos, Angeles S. (Malabon, Rizal : Dalubhasaan ng Epifanio de los Santos Press, 1975)
"Has a pictorial section on Japanese occupation propaganda posters and leaflets. The author was a member of the Bureau of Information then." - Prof. Ricardo T. Jose
Mapa ng Malabon -- Ang Malabon, Rizal sa dahoon ng kasaysayan. Ang kilusan ng mga gerilya sa Malabon -- Liwasang Rodriguez -- Funeral procession for Rizal -- Pagsalubong kay Bb. International -- Sa larangan ng sining at musika -- Bantayog kay Jose Rizal -- Ilang kaugalian sa Malabon na palipas na -- Mahahalagang pamana ng lahi -- Ang nayon ng Tonsuya -- Ang mga paaralang bayan at pribado sa Malabon -- Si Dr. Orata sa Malabon -- Si Presidente Magsaysay sa Malabon -- Pioneers all! -- Ang bayan ng Malabon sa kasalukuyan (1955) -- Mga dagdag na ulat sa kasaysayan ng Malabon... ni Dr. Jose P. Bantug -- ng Meralco -- Ang Daang Concepcion -- Ang kahapon, ang ngayon at ang bukas ng Malabon (1975) -- Mahahalagang kasulatan na iniligtas ng bayang Malabon -- Malabon colorful pagoda -- Ipinagkakapuring mga anak ng Malabon. Gregorio G. Sanciangco -- Escolastico de los Santos -- Epifanio de los Santos -- Bilang ng mag-aaral sa DES -- Kasaysayan ng isa sa pangunahing paaralan sa Malabon -- Mga panuhing pandangal ng DES -- Talaan ng mga nagtapos sa DES - 1947-1975
Copies of this Especial Edition of the Brochure are limited, and only to be sold to Alumni on the first - come - first - served basis.
Keywords: De los Santos, Epifanio -- a biography; Malabon (Rizal, Philippines)