Salusalo para kay kuya - Tinio, Ergoe; Galag, JC (Lungsod Quezon : Adarna House, 2015)
"Kaarawan ni Kuya ngayon! Ang daming bisita, ang sasarap ng handa, at mayroon pang eksibit ng mga guhit niya. Sayang at hindi siya makakasama. Miss na miss na naming siya."
Children's literature.
Recommended for children ages 8 and above.
In Tagalog.
Don Carlos Palanca Memorial Awards for Literature, Short story for children, 3rd Place.
Keywords: Brothers -- Juvenile fiction; Families -- Juvenile fiction; Grief -- Juvenile fiction